ตอนที่ 1 หลักการและความหมายของโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ | ||
อาหาร แม้ว่าจะมีประโยชน์ต่อร่างกายเกี่ยวกับการสร้างความเจริญเติบโต และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายแต่อาหารก็อาจทำให้เกิดการเจ็บป่วยได้เนื่องจากมี การปนเปื้อนของอาหาร ซึ่งอาหารอาจถูกปนเปื้อนได้โดยเชื้อโรคสิ่งสกปรกและสารพิษที่เกิดขึ้นในขั้นตอนการปรุงประกอบและจำหน่ายอาหาร โดยโรคที่เกิดจากการไม่ปฏิบัติตามหลักสุขาภิบาลอาหาร 1. ความหมายของโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ 2. ประเภทของโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ 3. สาเหตุที่ทำให้เกิดโรคอาหารเป็นสื่อ อาจแยกได้ตามสาเหตุต่างๆ ดังนี้ ที่มาhttp://www.sut.ac.th/e-texts/Medicine/foodsan/lesson2_1.htm |
วันอังคารที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2552
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
1. ตัวอย่างการวิเตราะห์หลักสูตรก่อน....ตัวอย่างการทำวิจัยชั้นเรียน...
เพื่อเป็นแนวทางในการทำผลงานและการเยีนวยา....การเตรียมตัวเพื่อทำผลงานทางวิชาการ
ทุกท่านที่จะทำผลงานทางวิชาการต้องมีการเตรียมพร้อมดังนี้ครับ....คู่มือการเรียนรู้ 8 กลุ่มสาระ
จะเตรียมตัวทำผลงาน ต้องมีการวิเคราะห์หลักสูตร และจำเป็นต้องใช้ข้อมูลเหล่านี้ครับ....
เขียนแผนการจัดการเรียนรู้
ตัวอย่างงานที่ผ่านการตรวจ
2. ตัวอย่าง แผนการจัดการเรียนรู้
3. ตัวอย่าง บันทึกผลหลังสอน
3.1 ตัวอย่างแผน STAD
3.2 ตัวอย่างแผน CIPPA
3.3 ตัวอย่างแผน Backwards
++จะค่อยนำขึ้นเรื่อยๆครับ++
4. วิธีเขียน /ตัวอย่างรายงานบทที 1
5. วิธีเขียน /ตัวอย่างรายงาน บทที่ 2
6. วิธีเขียน /ตัวอย่างรายงาน บทที่ 3
7. วิธีเขียน /ตัวอย่างรายงาน บทที่ 4
8. วิธีเขียน /ตัวอย่างรายงาน บทที่ 5
9. ตัวอย่าง การเขียนบทคัดย่อ
10.ตัวอย่าง การเขียนบรรณานุกรม
10.1 การจัดเรียงภาคผนวก
10.2 แบบประเมินของผู้เชี่ยวฃาญ
11. ตัวอย่าง การเขียน วฐ.2/1
12. ตัวอย่างนวัตกรรม
12.1 ตัวอย่าง บทเรียนสำเร็จรูป
12.2 ตัวอย่าง วีดิทัศน์
12.3 ตัวอย่าง วีดิทัศน์พระพุทธ
12.4 ตัวอย่าง เอกสารประกอบ
12.5 ตัวอย่างเอกสารประกอบใน
รูปแบบ Powerpoint
13. การหาค่าของคะแนนแบบง่าย
14. ตัวอย่างคู่มือการใช้เแบบฝึกฯ
15. การใช้ Font สำหรับนวัตกรรม.
ที่มา http://www.kruesanbannok.com/index.php
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น